Xem trước các cuộc bầu chọn bóng đá NFL 2009 – Những người yêu nước ở New England

Đội New England Patriots năm 2008 được cho là sẽ trở lại sau mùa giải hoàn hảo của họ vào năm trước và thống trị NFL một lần nữa. “Cậu bé vàng” Tom Brady được cho là phải trở lại yên xe một lần nữa và cưỡi chiếc máy bay trở lại Super Bowl. Tuy nhiên, trong nửa đầu tuần đầu tiên, các kế hoạch đã thay đổi. Khi Trưởng ban an toàn Thành phố Kansas, Bernard Pollard đi thay Brady, đầu gối của anh ta khuỵu xuống cùng với sự kỳ vọng của người hâm mộ Patriots ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của họ, Matt Cassell đã bước vào thay vị trí của Brady một cách đáng ngưỡng mộ. Anh ấy đã hướng dẫn họ đến một kỷ lục 11-5 và hầu như không bỏ lỡ trận playoffs. Phiên bản 2009 của Patriots sẽ trông như thế nào? Nếu bạn muốn chọn NFL miễn phí, hãy đánh dấu điều này xuống. Đội The Patriots sẽ vô địch năm nay và tiến sâu vào vòng loại trực tiếp.

Tin tốt lành: Tin tốt nhất là Tom Brady đã trở lại. Anh ấy đã hồi phục chấn thương và được cho là 100% và sẵn sàng ra sân cho mùa giải. Có thể mất một chút thời gian lewandowski pes 2021 để lấy lại thời gian của anh ấy, nhưng sau một hoặc hai trận đấu, anh ấy sẽ trở lại bình thường. Trong khi Matt Cassell đã có một sự học hỏi tuyệt vời trong công việc, thật khó để thay thế một tiền vệ trong tương lai của Hall of Fame. Sự hiện diện của anh ấy sẽ mang lại cho toàn đội sự tự tin mà họ cần.

Trong thời gian diễn ra hoạt động trái mùa, họ cũng đã thực hiện một vài thương vụ mua lại tốt. Đưa Fred Taylor vào là một động thái được đánh giá thấp sẽ giúp ích rất nhiều cho trò chơi đang hoạt động. Họ đã không có một hoạt động ổn định trở lại kể từ Corey Dillon và sẽ thật tuyệt nếu có một người chơi khác trong cùng khuôn khổ. Vâng, anh ấy đang ở trong giai đoạn cuối của sự nghiệp, nhưng anh ấy vẫn còn một ít xăng trong bình. Anh ấy là một trong những cầu thủ chạy lùi khỏe mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại và có thể cung cấp một số pha chạy đẹp mắt. Điều này sẽ làm cho hành vi phạm tội thậm chí còn năng động hơn vì họ sẽ không phải chỉ dựa vào trò chơi để vượt qua.

Tin xấu: Không có bất cứ điều gì sẽ làm tê liệt đặc biệt đối với những người Yêu nước bằng những người họ đã mất. Nói như vậy, họ đã mất đi một số cầu thủ có giá trị trong mùa giải. Matt Cassell đã chứng minh rằng anh ấy có hàng công ở vị trí tiền vệ. Trong khi họ đã có Brady trở lại, ai biết được điều gì có thể xảy ra. Anh ấy có thể lại sa sút trong tuần 1 và sau đó ai sẽ chơi tiền vệ? Cassell đã đến Thành phố Kansas cùng với một nhà lãnh đạo tuyệt vời ở hàng thủ Mike Vrabel. Vrabel đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, nhưng khả năng lãnh đạo của anh ấy sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều trong đội hình. Họ cũng mất một nhà lãnh đạo khác về phòng thủ ở Rodney Harrison. Anh ấy đã chậm lại rất nhiều và điều này thực sự có thể giúp ích cho việc chơi bóng trên sân. Tuy nhiên, khả năng lãnh đạo của anh ấy là một thứ vô hình sẽ không dễ bị thay thế.